8,350,000₫
  • ML-SHARP-AH-XP13WMW
  • Xuất xứ
    Thái Lan
  • Bảo hành
    5 năm
  • Tình trạng
    Còn hàng

Máy lạnh Sharp Inverter AH-XP13WMW 1,5Hp chính hãng

 

thong-sY-kY-thuYt

 

Tích hợp công nghệ điều khiển máy nén J-Tech Inverter

Sự kết hợp công nghệ J-tech Inverter và sử dụng ECO giúp máy lạnh sử dụng năng lượng tiết kiệm một cách vượt trội với mức đánh giá 5 sao.

tiYt-kiYm-YiYn

Máy lạnh Sharp AH-XP13WHW được tích hợp các chế độ Baby, Best sleep, Breeze tạo sự thoải mái dễ chịu và giấc ngủ ngon cho trẻ em, người già và người khó ngủ.

ChY-YY-ngY
Máy lạnh được tích hợp 7 tính năng bảo vệ như: chống cháy nổ, dòng sét cảm ứng, ăn mòn của hơi nước lẫn hóa chất, chống sốc cho quá trình vận chuyển, hư hại khi mưa gió, chống rung và vận hành ổn định trong dải điện áp rộng. Các tính năng này vừa đảm bảo an toàn cho máy lạnh và người sử dụng.
Dòng máy lạnh này sử dụng gas R32 dòng gas thế hệ mới nhất vượt trội về mặt an toàn và thân thiện với môi trường.

Gas-lYnh-R32-bYo-vY-moi-trYYng
Sử dụng công nghệ độc quyền đó là Plasmacluster Ion

Plasmacluster-Ion
Cơ chế hoạt động của Plasmacluster Ion:

+ Giải phóng các Plasmacluster Ion: Với các Plasmacluster ion chúng có tính năng tương tự như các ion âm và ion dương ở trong tự nhiên. Khi các ion được giải phóng chúng sẽ tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ bởi các phân tử nước.

+ Tấn công virus và vi khuẩn trong không khí: Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc virus và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt các cấu trúc protein.

+ Tái tạo thành phần phân tử nước trong không khí: Gốc (OH) sẽ kết hợp với (H) tạo thành nước (H2O) trong không khí.

- Một điểm đặc biệt nữa là máy lạnh Sharp này cho phép máy lạnh hạ xuống 14 độ thay vì 18 độ như các dòng máy lạnh khác.

- Máy lạnh Sharp này sử dụng bộ cảm biến kết hợp với vi mạch giúp thiết lập và điều khiển nhiệt độ chính xác chỉ sai số trong khoảng 0.5 độ C.

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ