20,250,000₫
  • ML-SUMIKURA-APC280
  • Bảo hành
    24 tháng
  • Tình trạng
    Còn hàng

Máy lạnh âm trần Sumikura APC/APO-280 chính hãng

Thiết kế sang trọng, hoạt động êm ái

Máy lạnh Sumikura có thiết kế sang trọng với quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học. Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị.

may-lanh-am-tran-sumikura

Mặt nạ vuông đều

Máy lạnh Sumikura có kiểu dáng hình vuông lắp chìm vào trong tường, đảm bảo được tính đồng nhất về hình thể và hài hòa về mặt thẩm mĩ. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần và thiết kế đồ nội thất.

thiet-ke-sang-trong_1

Bộ lọc khử mùi hiệu quả

Bộ lọc tạo bởi carbon hoạt tính có khả năng diệt khuẩn và khử các mùi lẫn trong không khí, mang đến luồng không khí tươi mát, tinh khiết, và cân bằng độ ẩm trong phòng, góp phần mang lại cảm giác sảng khoái cho người sử dụng.

tinh-nang-khu-mui-loc-khuan_1

Tự động chẩn đoán sự cố và tự khởi động lại 

Khi máy đang hoạt động bị sự cố, có thể kiểm tra dễ dàng bằng bằng mắt thông qua remote hiển thị mã lỗi giúp khắc phục nhanh không mất nhiều thời gian. Đồng thời khi mất điện máy cũng sẽ tự khởi động lại.

 che-do-tu-dong

Làm lạnh cực nhanh và tự làm sạch

Máy lạnh Sumikura có khả năng làm lạnh nhanh tự làm sạch tạo không khí trong lành bởi than hoạt tính, hoạt động êm ái thích hợp cho văn phòng làm việc hoặc các nơi nghỉ dưỡng,...

lam-lanh-nhanh_2

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ