Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
Máy Chiếu Sony VPL-FWZ60
86,900,000₫
  • MC-Sony-VPL-FWZ60
  • Thuế VAT
    Đã bao gồm 10% VAT
  • Xuất xứ
    China
  • Tình trạng
    Còn hàng

Thông Tin máy Chiếu Sony VPL-FWZ60

Hình ảnh sáng, đẹp với chi phí vận hành thấp, bảo trì tối thiểu và cài đặt linh hoạt

hinh-anh-sang-dep

Các máy chiếu laser (VPL-FHZ66 / FHZ61 / FHZ58 / FWZ65 / FWZ60) đóng gói tất cả các lợi ích của công nghệ laser vào thiết kế kết hợp. Nguồn sáng laser có nghĩa là tránh các vấn đề liên quan đến đèn: đèn cần phải từ từ nóng lên và hạ nhiệt, chúng hạn chế góc nghiêng và thông thường chúng buộc phải thỏa hiệp giữa độ sáng cao và độ phân giải cao. VPL-FHZ66 / FHZ61 / FHZ58 / FWZ65 / FWZ60 cung cấp bật / tắt tức thì. Bật máy chiếu và bạn có độ sáng đầy đủ ngay lập tức. Tắt nó đi và bạn đã hoàn thành. Bạn thậm chí không bị giới hạn về số lượng hoặc thời gian của chu kỳ bật / tắt. Nó có tổng số tiện lợi mà ngày nay người dùng mong đợi. Tất cả bốn model đều có giao diện HDBaseTTM tích hợp, cho phép kết nối dễ dàng hơn và giảm tổng chi phí hệ thống bằng cách sử dụng cáp loại duy nhất chạy tất cả các tín hiệu video, âm thanh, điều khiển và IP lên đến 328 ft (100 m). Những máy chiếu này cũng có thiết kế nắp đầu cuối tích hợp mới cho phép lắp đặt mà không cần cáp nhìn thấy từ mọi góc độ. Vỏ tích hợp cũng giúp bạn quản lý cáp mà không cần gắn bất kỳ hộp nắp cáp bên ngoài nào (tránh cài đặt cồng kềnh). Ngoài ra, các máy chiếu này có dịch chuyển ống kính rộng, cho phép lắp đặt chúng trong môi trường đầy thách thức. Và mỗi loại có thể được kết hợp với nhiều loại ống kính tùy chọn để phù hợp với yêu cầu lắp đặt cụ thể. Các ống kính tùy chọn có sẵn bao gồm 0,33: 1 lần ném cực ngắn và tele-zoom với phạm vi ném lên tới 4,84: 1, với hệ thống lắp ống kính lưỡi lê để trao đổi ống kính nhanh hơn, dễ dàng hơn. Cung cấp một thiết kế pha trộn phong cách, quản lý cáp gọn gàng và tiếng ồn của quạt thấp, năm máy chiếu này có thể phù hợp với hầu hết mọi môi trường - từ địa điểm giải trí đến các tổ chức học thuật đến không gian của công ty.

phu-hop-hau-het-moi-moi-truong

Thiết kế mỏng, hấp dẫn, pha trộn

Thiết kế vỏ mỏng, thời trang có bề mặt trên phẳng, hòa trộn kín đáo khi máy chiếu được gắn trần. Bề ngoài sạch sẽ được tạo điểm nhấn bằng nắp đầu cực mới giúp giảm sự lộn xộn của cáp.

thiet-ke-mong-hap-dan_1

Chất lượng hình ảnh cao

Chất lượng hình ảnh rất cao với Hệ thống chiếu 3LCD và Nguồn sáng Laser Z-Phosphor

Kết hợp nguồn ánh sáng laser Z-Phosphor với hệ thống quang 3LCD, máy chiếu VPL-FHZ66, VPL-FHZ61 và VPL-FHZ58 đột phá tạo ra công suất ánh sáng 6.100 lumens, 5.100 lumens và 4.200 lumens tương ứng FWZ65 / FWZ60 ở độ phân giải WXGA). Mỗi động cơ ánh sáng của máy chiếu sử dụng tia laser màu xanh làm nguồn sáng, kích thích vật liệu phốt pho tạo ra ánh sáng trắng. Ánh sáng trắng được truyền tới hệ thống quang 3LCD, tạo ra màu RGB không đổi, rực rỡ thông qua quá trình phân tách màu. Điều này tạo ra độ sáng đủ cho một loạt các ứng dụng thương mại, học thuật và giải trí.

3LCD-va-Laser-Z-Phosphor

Hình ảnh độ phân giải WUXGA sắc nét, chi tiết

Những máy chiếu này cung cấp độ phân giải WUXGA tuyệt vời (1920 x 1200), vượt quá độ phân giải Full-HD (1920 x 1080). Nó cũng cho phép chiếu trong phạm vi hiển thị rộng hơn. Thêm thông tin có thể được hiển thị trên màn hình, vì vậy bạn có thể xem toàn bộ trang mà không cần cuộn. Các hình ảnh chất lượng cao cực kỳ rõ ràng và chi tiết được chiếu, ngay cả trên màn hình lớn và hình ảnh Full-HD nguyên bản có thể được chiếu toàn màn hình. Những máy chiếu đột phá này là công cụ tối ưu để chiếu hình ảnh trong một loạt các ứng dụng đòi hỏi chi tiết đặc biệt.

do-phan-giai-WUXGA

Công nghệ sàng lọc hình ảnh nâng cao

Xem độ rõ nét cực cao trong mỗi pixel

Được phát triển cho máy chiếu tại nhà của Sony, chức năng Thực tế sáng tạo hiện đã được điều chỉnh cho VPL-FHZ66,VPL-FHZ61, VPL-FHZ58, VPL-FH65 và VPL-FH60. Nó tái tạo kết cấu và màu sắc của WUXGA gốc (VPL-FWZ65,Tín hiệu VPL-FWZ60, VPL-FW65, VPL-FW60 tại WXGA) bằng cách khôi phục thông tin bị mất trong quá trình đóng gói bản gốcnội dung vào đĩa và truyền phát.

ro-net-cuc-cao

Hình ảnh động với độ tương phản cao

Chức năng Tương phản tăng cường tự động điều chỉnh độ tương phản để xem tối ưu. Nó bù cho các phần tối và sáng của hình ảnh bằng cách phân tích thành phần tín hiệu của từng cảnh trong thời gian thực để tăng cường độ tương phản.

do-tuong-phan-cao

TCO tốt và tiết kiệm năng lượng

Lên đến 20.000* giờ hoạt động bảo trì hầu như không

Nhờ có nguồn sáng laser Z-Phosphor với công nghệ điều khiển, màn hình LCD có tuổi thọ cao và hệ thống lọc tiên tiến, các máy chiếu laser (VPL-FHZ66 / FHZ61 / FHZ58 / FWZ65 / FWZ60) hoạt động tới 20.000 giờ * mà không cần bảo trì hoặc thay thế. Hầu như không có yêu cầu bảo trì và một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng giúp giảm tổng chi phí sở hữu trọn đời so với các máy chiếu thông thường.

* Giờ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng

Làm sạch bộ lọc tự động không rắc rối

Bây giờ bạn có thể tập trung vào hình ảnh tuyệt vời thay vì các nhiệm vụ bảo trì khó khăn. Một hệ thống làm sạch bộ lọc tự động mới
loại bỏ bụi cứ sau 100 giờ *.

lam-sach-bo-loc-tu-dong

Chức năng tiết kiệm năng lượng

Chế độ tự động làm mờ

Các máy chiếu laser được trang bị chức năng làm mờ nguồn sáng. Sau 10 giây của nguồn cấp tín hiệu tĩnh, nguồn sáng giảm khoảng 15%, điều này hầu như không đáng chú ý. Nếu VPL-FHZ66 / FHZ61 / FHZ58 / FWZ65 / FWZ60 được bật nguồn trong khi không sử dụng, sau một khoảng thời gian, thiết bị sẽ tự động phát hiện không có thay đổi đầu vào tín hiệu và sẽ làm mờ nguồn sáng xuống mức thấp khoảng 5 % độ sáng ban đầu để giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

lam-mo-den-chieu

Điều khiển nguồn sáng tự động để tiết kiệm năng lượng

Độ sáng của đầu ra, nguồn sáng được điều chỉnh tự động tùy thuộc vào độ sáng của hình ảnh chiếu, để tránh tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Khi hiển thị hình ảnh tối hơn mà don đòi hỏi độ sáng cao, đầu ra nguồn sáng giảm.

dieu-chinh-do-sang-tu-dong_1

Trống (Tắt tiếng hình ảnh)

Các máy chiếu có thể tạm thời vô hiệu hóa đầu ra tín hiệu video. Chức năng này có thể được vận hành dễ dàng chỉ bằng một nút chạm trên thiết bị Remote Commander được cung cấp. Ngoài ra, chức năng này cho phép chiếu hình ảnh trống với mức tiêu thụ điện năng thấp bằng công nghệ kiểm soát nguồn sáng.

che-do-blank_2

Ưu điểm cài đặt

Chức năng dịch chuyển ống kính được hỗ trợ *

Tất cả các máy chiếu này đều có chức năng Lens Shift. Sử dụng chức năng này, vị trí của hình ảnh được chiếu có thể được di chuyển theo chiều ngang từ -32% đến + 32% và theo chiều dọc từ -5% đến + 60%. Hình ảnh có thể dễ dàng điều chỉnh theo các cài đặt mong muốn trong khi cài đặt. Với phạm vi dịch chuyển đặc biệt này, các máy chiếu có thể được cài đặt theo cách để tối đa hóa hiệu suất ngay cả trong những môi trường khó khăn nhất.

dich-chuyen-ong-kinh

Bao gồm ống kính zoom tiêu chuẩn được hỗ trợ cộng với nhiều lựa chọn ống kính

Tính linh hoạt cài đặt được tăng lên bởi một loạt các tùy chọn ống kính tương thích để phù hợp với hầu hết mọi kích thước của phòng và yêu cầu ném. Giá gắn lưỡi lê giải phóng nhanh giúp đơn giản hóa việc trao đổi ống kính nhanh chóng.

Hiệu chuẩn chuyên nghiệp

Các máy chiếu sony cung cấp chức năng hiệu chỉnh chuyên nghiệp để điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng của từng màu mục tiêu để có được hình ảnh chính xác mà bạn muốn. Với khả năng này, bạn có thể tinh chỉnh hình ảnh đến mức hoàn hảo.

hieu-chuan-chuyen-nghiep

Góc nghiêng

Tận hưởng sự linh hoạt cài đặt lớn hơn bằng cách định vị máy chiếu tự do ở mọi góc độ - về phía nó hoặc thậm chí lộn ngược.

chieu-tu-do-o-moi-goc-do

Cài đặt đơn giản với HDBaseT

HDBaseT là một hệ thống truyền đa tín hiệu thông qua một cáp duy nhất, giúp đơn giản hóa công việc cài đặt. Nó cắt giảm tổng chi phí hệ thống bằng cách giảm không chỉ các yêu cầu cáp mà còn cả số lượng bộ mở rộng tín hiệu cần thiết và hộp thu. Một cáp Cat5e / 6 có thể chạy tới 100 mét, giảm số lần chạy cáp và loại bỏ sự cần thiết của bộ mở rộng tín hiệu. Và bộ mở rộng tín hiệu và hộp thu ít hơn có nghĩa là ít điểm tiềm năng hơn. Ngoài ra, cáp Cat5e / 6 dễ dàng kết thúc hơn nhiều so với cáp như HDMI, và do đó có thể được kết thúc đơn giản và nhanh chóng ngay cả tại chỗ trong quá trình cài đặt.

HDBaseT_1

Chiếu lên các bề mặt không phẳng với hình ảnh cong vênh

Dễ dàng chỉnh sửa hình học hình ảnh cho các hình chiếu trông tự nhiên, ngay cả trên các bề mặt lồi hoặc lõm. Hiệu chỉnh góc và cạnh có thể dễ dàng điều chỉnh với menu từ xa và trên màn hình được cung cấp.

chinh-sua-hinh-hoc-anh-nang-cao

Tạo màn hình siêu lớn với Blending Edge

Kết hợp liền mạch các hình ảnh khớp màu chính xác từ nhiều máy chiếu, đơn giản hóa việc tạo ra màn hình siêu lớn tuyệt đẹp cho các ứng dụng bán lẻ, doanh nghiệp và sự kiện trực tiếp.

Blending-Edge

Ưu điểm người dùng

Chế độ sáng liên tục để chiếu ổn định

Chế độ độ sáng không đổi cho phép bạn duy trì độ sáng trong suốt vòng đời 20.000 * giờ dự kiến bằng cách điều khiển mỗi máy chiếu laser ở mức giảm ánh sáng. Điều này hữu ích cho các ứng dụng bao gồm bảo tàng, phòng hội nghị hoặc thậm chí các lớp học nơi bạn muốn duy trì trải nghiệm hình ảnh nhất quán cho khán giả.
* Giờ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng

Tiết kiệm thời gian với mỗi bài thuyết trình

Các máy chiếu laser cung cấp bật / tắt tức thì. Bật thiết bị và bạn có độ sáng đầy đủ ngay lập tức. Tắt nó đi và bạn đã hoàn thành. Bạn thậm chí không bị giới hạn về số lượng hoặc thời gian của chu kỳ bật / tắt. Nó có tổng số tiện lợi mà người dùng ngày nay mong đợi

bat-may-tuc-thi

Chế độ hình ảnh

Các chế độ mới đảm bảo hình ảnh đẹp trong mọi điều kiện trình bày. Chọn Tiêu chuẩn, Động, Ưu tiên độ sáng hoặc Đa màn hình Chế độ hình ảnh để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, với mọi nguồn và trong mọi phòng.

Hiệu chỉnh tự động tích hợp

Sau thời gian dài, màu sắc có thể được tự động hiệu chỉnh theo điều kiện ban đầu của nhà máy. Không có nhu cầu về thiết bị hiệu chuẩn hoặc máy ảnh; một cảm biến màu tích hợp lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết.

hieu-chinh-hinh-anh-tu-dong-tich-hop

Thiết lập đơn giản với Menu cài đặt thân thiện

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa để dễ dàng điều chỉnh các cài đặt máy chiếu, bao gồm cong vênh, pha trộn cạnh và tính đồng nhất.

Dự án sát cánh

Hình ảnh dự án từ hai đầu vào cùng một lúc - nó lý tưởng cho các ứng dụng như hội nghị truyền hình và đào tạo y tế trong đó hai hình ảnh cần phải được nhìn thấy cùng một lúc.

Chú thích đóng

Phát sóng teletext chính thức, được phát triển bởi NCI, Hoa Kỳ

Mạng và điều khiển

Điều khiển và theo dõi trạng thái máy chiếu Tương thích với các hệ thống điều khiển khác nhau

 

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ