Máy chiếu Sony VPL-FHZ70L
Máy chiếu Sony VPL-FHZ70L
Máy chiếu Sony VPL-FHZ70L
Máy chiếu Sony VPL-FHZ70L
Máy chiếu Sony VPL-FHZ70L
Máy chiếu Sony VPL-FHZ70L
166,600,000₫
 • MC-VPL-Sony-VPL-FHZ70L
 • Thuế VAT
  Đã bao gồm 10% VAT
 • Xuất xứ
  China
 • Kích thước
  544x205x564 mm
 • Tình trạng
  Còn hàng

Máy chiếu Sony VPL-FHZ70L chính hãng

Với các công nghệ hình ảnh tiên tiến cho các bài thuyết trình có độ tương phản cao và các tính năng thân thiện với cài đặt
Máy chiếu laser VPL-FHZ70 nhỏ gọn, kiểu dáng thanh lịch trưng bày các cải tiến hình ảnh tiên tiến của Sony và các tính năng thân thiện với cài đặt - làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng trình chiếu cao cấp trong môi trường công ty, giáo dục và công cộng.

cong_nghe_hinh_anh_tien_tien

Nguồn sáng laser lâu dài của máy chiếu và bảng điều khiển 3LCD 0,76 inch mới được phát triển với bộ bù quang học tích hợp được tăng cường bởi Công nghệ xử lý màu sắc và thực tế mạnh mẽ của Sony. Điều này đảm bảo hình ảnh đặc biệt cao với độ phân giải WUXGA, màu sắc trung thực và 5.500 lumens rất cao
độ sáng - lý tưởng để cung cấp các bài giảng và thuyết trình với sự tham gia của khán giả thêm.
Tận dụng kinh nghiệm lâu năm trong phát triển và phân tích máy chiếu laser, chức năng Cài đặt thông minh của Sony đơn giản hóa việc cài đặt, cung cấp bốn bộ cài đặt trước điều chỉnh độ sáng, hệ thống làm mát, màu sắc và các cài đặt máy chiếu khác để có hiệu suất tối ưu trong các cuộc họp / lớp học, bảo tàng, địa điểm giải trí và thiết lập đa màn hình.
Với thiết kế nhỏ gọn 'pha trộn' và phạm vi dịch chuyển ống kính dọc rộng nhất trong lớp, VPL-FHZ70 lý tưởng để lắp đặt ngay cả trong không gian hạn chế, trong khi độ linh hoạt cao hơn được cung cấp với phép chiếu tỷ lệ chính xác trên các bề mặt góc cạnh.

Các tính năng đặc trưng của Sony VPL-FHZ70L

Độ tương phản cao, hình ảnh chất lượng rất cao 5.500 lumen
Laser được bổ sung bởi màn hình LCD 0,76 inch mới được phát triển với bộ bù quang học tích hợp. Kết hợp với công nghệ xử lý tín hiệu mạnh mẽ, điều này đảm bảo hình ảnh sống động với độ chi tiết sắc nét, độ tương phản ∞: 1 và tái tạo màu sắc tự nhiên, chính xác.

hinh_anh_song_dong_sac_net

Công nghệ tinh chỉnh hình ảnh tiên tiến
Chất lượng hình ảnh được tăng cường nhờ Công nghệ sáng tạo thực tế siêu phân giải độc đáo của Sony, sử dụng cơ sở dữ liệu khớp mẫu mạnh mẽ để tối ưu hóa hình ảnh độ phân giải thấp, tăng cường độ rõ nét của hình ảnh mà không làm tăng nhiễu hình ảnh kỹ thuật số.

Cài đặt thông minh
Tận dụng kinh nghiệm lâu năm trong phát triển và phân tích máy chiếu laser, Cài đặt thông minh của Sony cung cấp bốn cài đặt trước, tối ưu hóa độ sáng, hệ thống làm mát và các cài đặt máy chiếu khác để phù hợp với mọi môi trường sử dụng - đơn giản hóa việc cài đặt cho các nhà tích hợp hệ thống bận rộn.

Dịch chuyển ống kính rộng
Khả năng dịch chuyển ống kính rộng nhất của ngành * khả năng Dọc + 70% giúp linh hoạt hơn trong việc định vị máy chiếu và đảm bảo rằng người thuyết trình hoặc khách truy cập không bị phân tâm bởi nguồn sáng của máy chiếu.
* Trong phạm vi 5000-6500 lm. Kể từ ngày 5 tháng 2 năm 2019, theo nghiên cứu của Sony.

cai_dat_thong_minh_dich_chuyen_ong_kinh_rong

Bao gồm ống kính zoom tiêu chuẩn được hỗ trợ cộng với nhiều lựa chọn ống kính
Tính linh hoạt cài đặt được tăng lên bởi một loạt các tùy chọn ống kính tương thích để phù hợp với hầu hết mọi yêu cầu về kích thước phòng và ném. Gắn lưỡi lê phát hành nhanh mới đơn giản hóa trao đổi ống kính.
Độ sáng không đổi
Constant Bright duy trì độ sáng như nhau trong suốt 20.000 giờ được khuyến nghị.
Thiết kế mỏng, hấp dẫn
Thiết kế thân máy mỏng, thời trang có bề mặt trên cùng phẳng, kết hợp kín đáo khi máy chiếu được gắn trần. Bề ngoài sạch sẽ được tạo điểm nhấn bằng nắp đầu cực mới giúp giảm sự lộn xộn của cáp.

Lên đến 20.000 giờ * hoạt động mà hầu như không cần bảo trì
Nguồn sáng laser tiên tiến cung cấp hoạt động lên tới 20.000 giờ * mà không cần trao đổi đèn, giảm chi phí vận hành trọn đời so với máy chiếu truyền thống.
* Giờ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng.

20.000_gio_hoat_dong_khong_can_bao_tri


Làm sạch bộ lọc tự động không rắc rối
Tập trung vào hình ảnh tuyệt vời thay vì nhiệm vụ bảo trì khó khăn: hệ thống làm sạch bộ lọc tự động loại bỏ bụi sau mỗi 100 giờ.
Tạo màn hình siêu kích thước với Edge Blending
Kết hợp liền mạch hình ảnh phù hợp màu chính xác từ nhiều máy chiếu, đơn giản hóa việc tạo ra màn hình siêu kích thước tuyệt đẹp cho công ty và giáo dục.
Hiệu chỉnh tự động tích hợp
Sau thời gian dài, màu sắc có thể được tự động hiệu chỉnh theo điều kiện ban đầu của nhà máy. Không có nhu cầu về thiết bị hiệu chuẩn hoặc máy ảnh; một cảm biến màu tích hợp lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết.
Kiểm soát và giám sát mạng
Máy chiếu lý tưởng để tích hợp trong môi trường AV với các hệ thống quản lý, giám sát và quản lý được nối mạng hàng đầu như Crestron Connected ™ và Hệ thống Extron® XTP ™ mới được thêm vào. *
* Extron và XTP Systems là thương hiệu của RGB Systems Inc.

Công nghệ 3 LCD
Nguồn sáng : Lazer Diode : Giúp đạt độ sáng cao hơn
Cường độ chiếu sáng 5,500 Ansi Lumens
Độ phân giải : WUXGA  1920 x 1280 (Full HD)
Tuổi thọ bóng đèn 20.000 giờ
Smart APA : tự động cân chỉnh hình ảnh
Ống kính ở trung tâm máy : thuận lợi cho việc lắp đặt và đối xứng cho hình ảnh
Kích thước phóng to màn hình 40-600”
Độ tương phản 8000:1
Tự động lọc bụi thông qua hệ thống lọc Quad
Direct Power : Bặt tắt nguồn trực tiếp
Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình : +-30
Ngôn ngữ hiển thị : 24 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt
Công suất 950W
Cổng kết nối: VGA x 2; HDMI; DVI - D Input; HDBaseT: Có khả năng truyền tải tất cả các loại tín hiệu ( VGA, HDMI, VIDEO, … ) đi xa 100m thông qua Cable 5E/ Cable 6 tốc độ như HDMI; HTML Viewer; USB Type A; SVideo Input; Video Input; Monitor Output; Điều khiển RS - 232; LAN RJ45, 10Base - T/ 100Base - TX; Control S Input connector. Stereo mini jack
Nguồn 100-240V AC, 50/60Hz
Kích thước W 544 x H 205 x D 564 mm
Trọng lượng 16 kg

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ