13,150,000₫
 • MC-PANASONIC-PT-LB353
 • Kích thước
  335 x 96 *5 x 252 mm
 • Màu sắc
  Trắng
 • Bảo hành
  24 Tháng
 • Tình trạng
  Còn hàng
 • - Độ sáng: 3300 Ansi Lumens
 • - Độ tương phản: 16000:1
 • - Độ phân giải: XGA (1024x768)
 • - Tuổi thọ đèn: Tuổi thọ bóng đèn tối đa 10.000 giờ
 • - Cân nặng: 2.9 Kg

Máy chiếu Panasonic PT-LB535 chính hãng

Máy chiếu Panasonic PT-LB353 là dòng máy chiếu có cường độ sáng cao, tuổi thọ bóng đèn rất cao. Đặc biệt dòng Panasonic PT-LB353 còn có các chức năng trình chiếu từ mạng LAN và trực tiếp trình chiếu từ USB.

may-chieu-panasonic-PT-LB423

Độ sáng lên đến 4.100 lm với độ tương phản 16.000: 1

Sức mạnh và công nghệ kết hợp trong một thân máy nhỏ gọn và nhẹ mang lại độ sáng từ 3.100 lm đến 4.100 lm * ở độ tương phản cao nhất 16.000: 1. Kết quả là hình ảnh dễ nhìn mà không vỡ nét.

* PT-LB423 (4.100 lm), PT-LB383 (3.800 lm), PT-LW373 (3.600 lm), PT-LB353 (3.300 lm), PT-LW333 / LB303 (3.100 lm).

Các chế độ có thể lựa chọn Kéo dài phần thay thế đến 10.000 giờ

Chọn chế độ năng lượng của đèn để cân bằng giữa các kiểu trình bày và yêu cầu hiệu quả để đạt được hiệu suất tuyệt vời với chi phí thấp hơn lên đến 10.000 giờ* 1 không cần bảo trì trong Chế độ ECO2. Thời gian thay thế đèn và bộ lọc * 2 là như nhau trong bất kỳ chế độ, bảo trì hợp lý.

* 1 Với Chế độ đèn trên ECO2.

* 2 Tuổi thọ của đèn và bộ lọc phụ thuộc vào điều kiện môi trường và sử dụng.

Daylight View Lite

Chức năng Daylight View Lite có thể được kích hoạt từ bộ điều khiển từ xa để dễ dàng và thoải mái khi xem các bài thuyết trình và bài giảng trong phòng sáng.

daylight-view-lite

Hoạt động yên tĩnh 28 dB để xem không bị phân tâm

Mức độ tiếng ồn thấp đến 28 dB *. Điều này giúp khán giả của bạn giữ sự chú ý của họ đối với cuộc thảo luận hoặc trên hình ảnh màn hình trong những cảnh yên tĩnh.

Dễ lắp đặt

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ định cho các điểm là góc của hình chiếu, và chức năng này dễ dàng thực hiện việc chỉnh hình vuông đứng và dọc.

de-lap-dat

Tính linh hoạt Zoom 1,2 lần

Máy chiếu Panasonic PT-LB535 bao gồm một ống kính zoom 1.2x để hỗ trợ nhiều khoảng cách chiếu. Điều này rất hữu ích khi trình bày trong các phòng có kích cỡ khác nhau.

tinh-linh-hoat-zoom-1-2-lan

Góc Keystone Correction cho góc chiếu

Nếu các điều kiện tại chỗ yêu cầu chiếu ngoài trục, chỉ cần chỉ định bốn góc màn hình và Chỉnh sửa góc ngang và dọc thực hiện các điều chỉnh cần thiết để trình bày hình ảnh không bị méo.

* PT-LB303 chỉ có tính năng hiệu chỉnh keystone dọc.

Chỉnh sửa màn hình cong

Các biến dạng của thùng và pinc Muff dễ dàng được sửa chữa khi chiếu lên bề mặt màn hình cong như bảng đen hoặc bảng trắng. May-chieu-Panasonic-chinh-man-hinh-cong

Dễ dàng giám sát và điều khiển từ xa qua mạng LAN

Trình duyệt web trên máy tính được kết nối thông qua một hệ thống LAN có dây cho phép bạn điều khiển từ xa các máy chiếu và kiểm tra tình trạng của chúng. Ngoài ra, Multi Monitoring and Control Software còn có sẵn để giám sát và điều khiển nhiều máy chiếu Panasonic từ một máy tính duy nhất. PJLink ™ (class1), một giao thức mở được nhiều nhà sản xuất sử dụng, cho phép điều khiển tích hợp các hệ thống có các thương hiệu máy chiếu khác nhau.

Thay thế đèn và bộ lọc dễ dàng

Để bảo trì dễ dàng hơn, bạn có thể thay đèn từ phía trên và bộ lọc không khí từ phía sau, ngay cả sau khi máy chiếu đã được lắp đặt trên trần nhà. Điều này loại bỏ sự cần thiết phải tháo máy chiếu ra khỏi khung lắp vào trong các ứng dụng gắn trần.

thay-the-den-bo-loc-de-dang

Dự án không dây với Mô-đun tùy chọn

Bây giờ bạn có thể chiếu phương tiện truyền thông không dây qua PC bằng Presenter Light hoặc ứng dụng VueMagic ™ Pro cho iOS và Android ™. Chỉ cần kết nối mô-đun không dây ET-WML100 tùy chọn với đầu vào USB của máy chiếu.
Presenter Light Ver.1.0 dành cho máy tính cá nhân Windows®

• Hỗ trợ hình ảnh, video và tài liệu như PDF và PowerPoint®
• Gương màn hình máy tính trên màn hình lớn
• Phương tiện truyền thông dự án từ tối đa bốn máy tính cùng lúc trong Chế độ Màn hình Chia
VueMagic ™ Pro dành cho thiết bị iOS / Android 

Trang bị cổng kết nối tín hiệu đa dạng

Trang bị cổng kết nối tín hiệu đa dạng cho phát phát hình từ Laptop, PC, đầu phát HD, đầu thu K+… Có khả năng trình chiếu Wireless (qua sóng wifi) khi sử dụng USB Wireless chuyên dụng gắn trên cổng USB type A cho phép trình chiếu không dây từ smartphone, laptop… Cổng USB Type B hỗ trợ trình chiếu các loại file văn bản, hình ảnh và video thông dụng.

trang-bi-cong-ket-noi-tin-hieu-dadang

Trình chiếu trực tiếp qua USB

Với tính năng này cho phép trình chiếu những hình ảnh, các file dữ liệu như file text, file PDF một cách đơn giản và dễ dàng không mất thời gian set up kết nối nhiều thiết bị, tạo sự thận thiện khi sử dụng rất phù họp cho việc thuyết trình, giảng dậy và hội họp. Cổng kết nối USB thân thiện cho phép kết nối trực tiếp với mọi loại USB với thời gian nhận dạng nhanh chóng không cần người dùng phải hiểu biết nhiều về máy tính và công nghệ.

trinh-chieu-truc-tiep-qua-usb

Điện Máy Nhập Khẩu trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm

Sản phẩm Máy chiếu
Hãng sản xuất Panasonic
Model PT-LB353
Công nghệ LCD
Độ thu phóng Kích thước phóng to màn hình 30-300”
Độ tương phản 16000:1
Độ sáng 3300 Ansi Lumens
Độ phân giải XGA (1024x768)
Tuổi thọ đèn Tuổi thọ bóng đèn tối đa 10.000 giờ
Loa LCD
Cổng giao tiếp LAN, HDMI IN, 2 COMPUTER IN, COMPUTER OUT, VIDEO IN,  SERIAL,2 AUDIO IN, AUDIO OUT, USB A&B (memory / Wireless Module option & display)
Kích thước Kích thước 335x96x252mm
Trọng lượng 2.9 Kg
Mô tả khác Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình. Bóng đèn 230W UHM. Công suất 300W. Loa gắn trong : 10W
Bảo hành 24 tháng đối với bộ phận chính, 24 tháng hoặc 2.000 giờ đối với khối lăng kính. 12 tháng hoặc 1000 giờ đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

 

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ