9,500,000₫
 • MC-OPTOMA-X341
 • Thuế VAT
  Chưa bao gồm thuế GTGT (VAT) 10%
 • Xuất xứ
  China
 • Kích thước
  298 x 230 x 96.5 mm. Nặng: 2.25kg
 • Bảo hành
  24 tháng cho thân máy và 12 tháng hoặc 1000h cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
 • Tình trạng
  Còn hàng

Máy chiếu Optoma X341 chính hãng


Máy chiếu Optoma XA510 có Độ sáng cao và xách tay nhẹ nhàng

 • Độ phân giải XGA – Độ sáng 3500 ANSI lumens
 • Kết nối dễ dàng – HDMI, VGA, USB-A Nguồn, Loa 2W
 • Chi phí sở hữu thấp – tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ ²
 • Nhẹ và xách tay dễ dàng

Bắt đầu bài thuyết trình của bạn một cách dễ dàng bất chấp điều kiện ánh sáng vào bất cứ thời gian nào trong ngày với máy chiếu Optoma X341 có cường độ sáng cao. Được thiết kế cho nhu cầu hội họp và giáo dục, máy chiếu tuy nhỏ nhưng tự hào có độ chính xác màu sắc cao chuẩn sRGB, tuổi thọ bóng chiếu cao và các tính năng tiết kiệm năng lượng để giúp bạn tiết kiệm chi phí sở hữu và bảo dưỡng.


Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác bởi có nhiều cổng kết nối, bao gồm loa tích hợp và USB Power. Lý tưởng khi kết nối các thiết bị đồng bộ HDMI như Chromecast của Google và Optoma HDCast Pro (bán riêng) hoặc máy tính xách tay, máy PC hoặc đầu đĩa Blu-ray cho hình ảnh rõ nét với âm thanh trong trẻo. Máy chiếu có trọng lượng nhẹ để dễ treo trần hoặc xách tay để mang theo với các trường hợp trình chiếu ở nhiều nơi khác nhau.

gon-nhe

Độ tương phản cao


Thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một độ tương phản cao; Với màu trắng sáng hơn và các màu đen sâu đậm hơn, hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng – lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục.

do-tuong-phan

Full 3D


Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, phát sóng 3D và máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ làm tươi nhanh 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn.

Loa tích hợp


Loa gắn trong mạnh mẽ cung cấp chất lượng âm thanh đặc biệt và dễ cài đặt mà không cần phải có loa ngoài.

Eco +


Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được nâng cao và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.

Eco

Tiết kiệm năng lượng


Sử dụng các chế độ đèn được thiết kế đặc biệt, bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 70%. Mỗi chế độ cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu và bảo trì.

tiet-kiem-nang-luong

Quick resume


Tính năng này cho phép máy chiếu được bật lại ngay lập tức, nếu nó vô tình bị tắt.

Tắt tự động


Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động nhưng không được sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng, tính năng “Tự động tắt nguồn” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định nếu không sử dụng.

Eco AV mute


Giữ quyền kiểm soát bản trình bày của bạn bằng cách dùng tính năng Eco AV mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách để trống màn ảnh khi không cần nữa. Điều này cũng làm giảm điện năng tiêu thụ lên tới 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn.

Tuổi thọ bóng đèn dài


Giảm số lần thay đổi bóng đèn với tuổi thọ đèn lên tới 10.000 giờ² sử dụng trong giáo dục.

Tuoi-tho-bong-den-15000h

Màu sắc tuyệt vời


Cung cấp bài thuyết trình lý tưởng và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Hệ màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình.

mau-sac-tuyet-voi_3

Kết nối không dây


Trình chiếu trực tiếp toàn bộ nội dung 1080p 3D qua máy chiếu của bạn; Loại bỏ những vấn đề phát sinh và chi phí lắp đặt cáp kết nối kéo dài, WHD200 (bán riêng) cho phép bạn kết nối nhanh chóng với một máy nghe nhạc Blu-ray, thiết bị set-top box, máy chơi game hay bộ thu AV.

USB Power


Sử dụng USB-Power để cấp nguồn cho một dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast.

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn chiếu UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không giảm thiểu đáng kể trong suốt đời của sản phẩm.
2 Tuổi thọ đèn tiêu chuẩn đo được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ