Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
Máy chiếu Epson EB-585Wi
33,000,000₫
  • MC-Epson-EB-585Wi
  • Tình trạng
    Còn hàng

Máy chiếu Epson EB-585Wi Chính Hãng

chuc-nang-tuong-tac-cam-ung

Với chức năng tương tác cảm ứng và chú thích không có PC, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ bề mặt nào thành môi trường tương tác để mọi người có thể ném ý tưởng của mình lên bàn. Được thiết kế với khả năng ném cực ngắn, kết nối phạm vi rộng và điều chỉnh độ tự động, những máy chiếu này sẽ cho phép bạn cung cấp các bài thuyết trình chất lượng cao không bị gián đoạn mọi lúc, mọi nơi.

trinh-chieu-cuc-ngan

Máy chiếu tương tác cảm ứng ngón tay 3LCD đầu tiên trên thế giới

Máy chiếu dễ dàng kiểm soát tất cả các bài thuyết trình của bạn ở các góc nhìn của bạn với máy chiếu tương tác 3LCD fi nger-touch đầu tiên trên thế giới *. Với công nghệ mang tính cách mạng này, bạn sẽ có thể cuộn, nhấn và chạm, chụm vào / ra và xoay hình ảnh chỉ bằng các hình ảnh của bạn ngay cả trong trình chiếu không dây. Chỉ cần sử dụng bút tương tác để thêm ghi chú hoặc viết và để những người khác của bạn làm phần còn lại.

Tuổi thọ bóng đèn dài hơn

Với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, tần suất thay thế đèn tốn kém sẽ giảm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

tuoi-tho-bong-den-dai-hon_1

Tương tác bằng ngón tay

Yêu cầu mọi người ném ý tưởng của họ lên bàn với một số chế độ chiếu và chức năng tương tác. Chế độ Tương tác không có PC cho phép hai người viết đồng thời, với hai bút và hai bút hoạt động cùng lúc để tương tác tốt hơn. Đưa các phiên động não lên một cấp độ khác với phần mềm EIT3.05, cho phép sáu người và hai cây bút làm việc cùng nhau để mang đến một bài thuyết trình hơn bao giờ hết.

tuong-tac-bang-ngon-tay

Trình bày không bị gián đoạn

Với trình chiếu siêu ngắn, các máy chiếu này loại bỏ nhiều vấn đề phổ biến của các hệ thống tương tác. Tự hào với tỷ lệ ném chỉ 0,27, dòng máy chiếu nhỏ gọn này chỉ cần 47cm ^ để chiếu màn hình 80 inch, giảm đáng kể nhiễu và cản trở bóng.
Lợi thế ném cực ngắn cũng đảm bảo hiệu suất ổn định khi sử dụng bút tương tác kép và độ đồng đều màu nhất quán. Điều này làm cho bài thuyết trình trở nên dễ chịu hơn và không căng thẳng, cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào việc cung cấp các bài học hoặc báo cáo của mình và giúp việc chia sẻ thông tin mượt mà hơn

trinh-chieu-sieu-ngan

Chức năng tương tác không có PC

Với tính năng gốc này của Máy chiếu Epson, bạn có thể chú thích điện tử tài liệu của mình mà không cần cài đặt trình điều khiển hoặc kết nối PC để tạo các bài thuyết trình hấp dẫn. Viết trên màn hình máy chiếu như bảng trắng mà không cần bất kỳ nguồn đầu vào nào.

tuong-tac-khong-co-pc

Bút tương tác mới

Các bút tương tác mới được cung cấp với nhiều mục đích sử dụng và tương tác lớn hơn. Chúng hoạt động giống như một con chuột máy tính và được thiết kế để tạo điều kiện dễ dàng cầm nắm cho trẻ em và người lớn. Các bút tương tác kép cũng được trang bị một nút bên, có thể được phân bổ các chức năng khác nhau, để truy cập nhanh chóng và dễ dàng và tăng khả năng sử dụng.
Tốc độ phản hồi và độ chính xác cao hơn làm cho việc vẽ ngay lập tức và phản hồi nhanh như viết bằng bút thật trên bảng trắng.

but-tuong-tac-moi

Tương thích hoàn toàn

Các tính năng kết nối nâng cao có nghĩa là dự đoán thuận tiện và không rắc rối cho bài thuyết trình của bạn. Với giao diện rộng, các máy chiếu này không chỉ tương ứng với nhiều nguồn tương tự thông thường, chúng còn tương thích với đầu vào HDMI. Ngoài ra, một trong hai thiết bị đầu cuối HDMI là MHLenables để phản chiếu các thiết bị di động Android.
Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức đầy đủ nội dung của bạn trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc thiết bị thông minh của mình và vận hành thiết bị bằng điều khiển từ xa máy chiếu.

cac-ket-noi-nang-cao

Chiếu nhiều PC

Với sự điều khiển của một PC chủ, có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối thông qua phép chiếu đa PC từ một máy chiếu. PC chủ hoạt động như một người điều hành, chọn phương tiện truyền thông từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối sẽ được chiếu đồng thời. Với chức năng của người điều hành, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn việc giả mạo những gì mà LỊCH đã chiếu trên màn hình.

chieu-nhieu-pc_2

Epson iProjection

Với ứng dụng iProjection cho cả iOS và Android, có thể thực hiện phép chiếu không dây từ thiết bị thông minh. Tính năng này hỗ trợ nhiều loại khác nhau và cho phép bạn trình bày nội dung trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn sử dụng các thao tác trên màn hình cảm ứng khác, chẳng hạn như fl icking để lật trang và chụm để phóng to hoặc thu nhỏ.

epson-iprojection_2

Phần mềm SMART Notebook®

Dễ dàng tạo nội dung động để cung cấp các bài học tương tác có tác động và mang lại hiệu quả học tập.
Với một loạt các tính năng thiết kế, tài nguyên đa phương tiện và các mẫu hoạt động dựa trên trò chơi có thể tùy chỉnh, phần mềm học tập hợp tác này cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để làm phong phú trải nghiệm lớp học tương tác của bạn. Với nhiều loại bút nghệ thuật, tạo ra các bản vẽ và chú thích thời gian thực hấp dẫn và thêm nhiều màu sắc hơn cho các bài học của bạn. Hơn nữa, các thiết bị của giáo viên và học sinh có thể được tận dụng để thúc đẩy thảo luận, đánh giá và tạo nội dung.

phan-mem-smart-notebook

Điều chỉnh độ sáng tự động

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và thực hiện phần của bạn cho môi trường với điều chỉnh độ sáng tự động thân thiện với môi trường mới. Cảm biến độ chói phát hiện mức độ sáng của môi trường và tự động điều chỉnh độ sáng của máy chiếu, giúp bạn tiết kiệm điện và chi phí. Chức năng này có thể được bật / tắt theo sở thích của bạn.

dieu-chinh-do-sang-tu-dong

Hình ảnh tươi sáng tuyệt đẹp

Thưởng thức các bài thuyết trình sắc nét, sống động với hình ảnh lên tới 3.300 lumens. Độ sáng này được tính toán dựa trên tiêu chuẩn ISO (ISO21118: 2013) mới và cho thấy hình ảnh được chiếu sáng hơn 15% so với trước đây. Với độ sáng hình ảnh cao, màn hình có thể được nhìn thấy rõ ngay cả khi không làm mờ ánh sáng xung quanh. Ngoài ra, còn có mức giảm độ sáng ngay cả trong chế độ tương tác.

hinh-anh-tuoi-sang-tuyet-dep

Chiếu đa năng

Với lợi thế ném cực ngắn, giờ đây bạn có thể xem xét trình chiếu màn hình bán lẻ để có khả năng hiển thị cao hơn cho bất kỳ sản phẩm hiển thị cửa sổ nào. Những kiểu máy chiếu này cũng cho phép bạn chiếu lên bàn, mở rộng khả năng cho các bài học tương tác mới trong lớp học hoặc văn phòng.

Điện Máy Nhập Khẩu trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm

 

thong-so-ky-thuat-may-chieu-epson-EB-595Wi_585Wi_575Wi_585W_575W_580_570

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ