Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
Máy chiếu Epson EB-535W
20,100,000₫
 • MC-Epson-EB-535W
 • Xuất xứ
  Trung Quốc
 • Kích thước
  314,5 x 344 x 94 mm
 • Bảo hành
  02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn
 • Tình trạng
  Còn hàng

Máy chiếu Epson EB-535W Chính Hãng

chieu-kich-thuoc-man-hinh-lon-o-cu-ly-gan

Chiếu kích thước màn hình lớn ngay cả ở cự ly gần và làm cho bài thuyết trình của bạn lớn hơn so với máy chiếu tầm ngắn Epson. Với các chế độ trình chiếu linh hoạt và định vị linh hoạt, bạn có thể dễ dàng cung cấp các hình chiếu rộng với nhiễu bóng tối thiểu ngay cả trong một không gian hạn chế.

hinh-chieu-rong

Kích thước màn hình ấn tượng ở cự ly gần

Cung cấp các bài thuyết trình không bị gián đoạn mỗi lần với máy chiếu tầm ngắn Epson. Dòng máy chiếu này tự hào có tỷ lệ ném thấp tới 0,48, cho phép bạn chiếu một màn hình lớn 80 inch chỉ cách 83cm.

Giảm nhiễu giao thoa & Giảm tối đa ánh sáng chói

Khoảng cách ném ngắn cũng giúp giảm đáng kể độ chói của người thuyết trình và nhiễu bóng trên màn hình, giúp trải nghiệm xem thuận lợi và thoải mái cho mọi người trong phòng.

giam-anh-sang-choi

Bút tương tác

Mở rộng bài thuyết trình của bạn với chức năng tương tác máy chiếu. Bút tương tác được cung cấp có hiệu quả biến màn hình của bạn thành một bảng vẽ lớn. Bạn có thể tự do chú thích vào nội dung được chiếu, làm cho bài thuyết trình của bạn sinh động và hấp dẫn cao. Độ chính xác của bút cao hơn và tốc độ phản hồi giúp việc vẽ ngay lập tức như viết bằng bút đánh dấu bình thường.
Bằng cách kết nối máy chiếu với PC qua cáp USB, bạn có thể sử dụng bút tương tác như chuột PC để chọn và điều khiển các yếu tố trên màn hình để có độ linh hoạt cao hơn.

Mở rộng phạm vi tương tác của bạn

Nhận được nhiều hơn từ Bút tương tác của bạn với Tiện ích mở rộng Bút tương tác. Với bút dài hơn, trải nghiệm tương tác của bạn được nâng cao khi nhiễu bóng được giảm thiểu ngay cả khi máy chiếu được đặt trên bàn.

mo-rong-pham-vi-tuong-tac

Chức năng tương tác không có PC

Viết trên màn hình máy chiếu như bảng trắng, không có nguồn đầu vào PC. Với tính năng gốc này của Epson, bạn có thể chú thích trên màn hình mà không cần bất kỳ kết nối PC nào để tạo các bài thuyết trình hấp dẫn. Chế độ Tương tác không có PC cũng cho phép hai người viết đồng thời, hai bút hoạt động cùng lúc để tương tác tốt hơn.

Dễ cài đặt

Thiết lập máy chiếu chỉ đơn giản là cắm và chạy, với Hiệu chỉnh tự động một lần và Điều chỉnh độ phân giải tự động. Không cần cài đặt trình điều khiển ngoại trừ người dùng Mac OS.

de-cai-dat

Hoạt động trên máy chiếu

Với hoạt động của máy chiếu trên màn hình, bạn sẽ có thể dễ dàng vận hành máy chiếu của mình ngay cả khi điều khiển từ xa không ở gần. Thực hiện các chức năng vận hành máy chiếu cơ bản như bật nguồn, thay đổi nguồn, điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng, chỉ bằng cách chọn các biểu tượng hiển thị trên màn hình.

dieu-khien-tren-man-hinh-chieu

Tuổi thọ bóng đèn dài hơn

Với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, tần suất thay thế đèn tốn kém sẽ giảm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

tuoi-tho-bong-den-dai-hon

Tối ưu hóa ánh sáng

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và thực hiện phần của bạn cho môi trường với chức năng Light Optimiser thân thiện với môi trường. Tính năng này tự động điều chỉnh độ sáng chiếu theo độ sáng nội dung hình ảnh, giúp bạn tiết kiệm điện và chi phí. Chức năng này có thể được bật / tắt theo sở thích của bạn.

toi-uu-hoa-anh-sang

Dễ dự đoán

Các tính năng điều chỉnh đá ngang và đá dọc tự động cho phép bạn nhanh chóng và trực quan sửa bất kỳ độ nghiêng hình ảnh chiếu nào do góc đặt máy chiếu. Hiệu chuẩn cho tương tác cũng nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhấn nút Tự động hiệu chỉnh trong 3 giây và bạn có thể bắt đầu sử dụng bút tương tác để trình bày ngay lập tức

tu-dong-hieu-chinh

Tương thích hoàn toàn

Các tính năng kết nối nâng cao có nghĩa là dự đoán thuận tiện và không rắc rối cho bài thuyết trình của bạn. Với các giao diện phạm vi rộng, các máy chiếu này không chỉ tương ứng với nhiều nguồn tương tự thông thường, chúng còn tương thích với đầu vào HDMI.

Dự báo mạng EasyMP

EasyMP Network Projection cho phép người dùng kết nối cả kết nối có dây và không dây với đầu ra âm thanh chất lượng cao và tiến hành các cuộc họp đồng thời ở tối đa bốn địa điểm khác nhau.

Màn hình EasyMP

Màn hình EasyMP cho phép bạn theo dõi một cách khéo léo và xác định nhiều máy chiếu được nối mạng từ một PC. Bạn cũng có khả năng phát tin nhắn đến tất cả các máy chiếu để thông báo hoặc khẩn cấp.

man-hinh-easymp

Màn hình 3 trong 1 USB

Việc chiếu hình ảnh, truyền âm thanh và vận hành chuột đều có thể được thực hiện thuận tiện chỉ với một kết nối USB, loại bỏ sự rắc rối của hệ thống cáp riêng biệt và lộn xộn.

3-ket-noi-trong-1-cong-usb

Chiếu nhiều PC

Với sự điều khiển của PC chủ, có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối thông qua phép chiếu đa PC với một máy chiếu. PC chủ hoạt động như một người điều hành, chọn phương tiện từ tối đa bốn PC hoặc thiết bị thông minh sẽ được chiếu đồng thời. Với chức năng của người điều hành, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn việc giả mạo những gì mà LỊCH dự kiến trên màn hình.

chieu-nhieu-pc_1

Phần mềm SMART Notebook®

Dễ dàng tạo nội dung động để cung cấp các bài học tương tác có tác động và mang lại hiệu quả học tập.
Với một loạt các tính năng thiết kế, tài nguyên đa phương tiện và các mẫu hoạt động dựa trên trò chơi có thể tùy chỉnh, phần mềm học tập hợp tác này cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để làm phong phú trải nghiệm lớp học tương tác của bạn. Với nhiều loại bút nghệ thuật, tạo ra các bản vẽ và chú thích thời gian thực hấp dẫn và thêm nhiều màu sắc hơn cho các bài học của bạn. Hơn nữa, các thiết bị của giáo viên và học sinh có thể được tận dụng để thúc đẩy thảo luận, đánh giá và tạo nội dung.

phan-mem-smart-notebook

Điện Máy Nhập Khẩu trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm!

 

thông số kỹ thuật máy chiếu epson EB-536Wi-535W-525W

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ