Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Máy chiếu Epson EB-2265U
Liên hệ
 • MC-Epson-EB-2265U
 • Xuất xứ
  Philippines- Công nghệ: Nhật Bản
 • Kích thước
  291 x 377 x 110 mm
 • Bảo hành
  2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước
 • Tình trạng
  Còn hàng

Máy chiếu Epson EB-2265U Chính Hãng

trinh-chieu-xuat-sac

Máy chiếu Epson EB-2265U được thiết kế để tỏa sáng một cách xuất sắc ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng để làm phong phú thêm trải nghiệm thuyết trình của bạn. Với chức năng điều khiển bằng cử chỉ và nhiều thiết bị đầu vào tương thích với máy chiếu, nội dung Full HD được chiếu tốt hơn và thuận tiện hơn. Mọi thành phần đều được đổi mới một cách khéo léo với sự chú ý đến từng chi tiết, bao gồm công nghệ 3LCD tích hợp sẽ cung cấp cho bạn độ sáng màu tuyệt đẹp cho hình ảnh chất lượng

thiet-ke-toa-sang

Tương phản và Ánh sáng

Mặc dù trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn cho phép mang từ phòng này sang phòng khác, máy chiếu có khả năng cho hình ảnh rõ nét nhờ độ sáng cao (lên tới 5.500lm) và tỷ lệ tương phản 15.000: 1 vượt trội. Đèn phòng không cần phải được làm mờ để xem hình ảnh sáng và rõ, cho phép người tham gia cuộc họp tập trung tốt hơn để cải thiện năng suất cuộc họp.

Ngoài độ phân giải Full HD

Tận hưởng trải nghiệm xem động trên kích thước màn hình lớn hơn và rộng hơn với độ phân giải WUXGA đáng kinh ngạc. * Cung cấp màn hình hình ảnh độ phân giải cao tuyệt vời từ các thiết bị đầu ra video như PC và thiết bị thông minh và xem CAD 3D, phát sóng kỹ thuật số, Blu-ray, phim Internet và các phương tiện truyền thông đồ họa khác trở nên sống động trong video Full HD.

do-phan-giai-ngoai-full-hd

Tuổi thọ bóng đèn dài hơn

Với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, tần suất thay thế đèn tốn kém sẽ giảm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn

Bộ lọc khí

Với chu kỳ bảo dưỡng 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, nhu cầu bảo dưỡng máy lọc khí thường xuyên được giảm thiểu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn

bo-loc-khi

Tương thích hoàn toàn

Các tính năng kết nối nâng cao có nghĩa là dự đoán thuận tiện và không rắc rối cho bài thuyết trình của bạn. Với giao diện phạm vi rộng, các phép chiếu này không chỉ tương ứng với nhiều nguồn tương tự thông thường, chúng còn tương thích với đầu vào HDMI. Ngoài ra, một trong hai thiết bị đầu cuối HDMI là MHLenables để phản chiếu các thiết bị di động Android.
Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức đầy đủ nội dung của bạn trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc các thiết bị di động Android của mình và vận hành nó bằng điều khiển từ xa máy chiếu.

cong-ket-noi-da-dang

Chiếu nhiều PC

Với sự điều khiển của một PC chủ, có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối thông qua phép chiếu đa PC từ một máy chiếu. PC chủ hoạt động như một người điều hành, chọn phương tiện truyền thông từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối sẽ được chiếu đồng thời. Với chức năng của người điều hành, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn việc giả mạo những gì mà LỊCH đã chiếu trên màn hình.

Màn hình chia nhỏ

Chia màn hình cho phép các đầu vào từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình. Trong một hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

chia-nho-man-hinh

Chiếu phản chiếu không dây tiện lợi

Nội dung dự án không dây từ các thiết bị thông minh và máy tính xách tay tương thích mà không cần cài đặt phần mềm với Miracast. Công nghệ này cho phép truyền tải video và âm thanh Full HD không dây dễ dàng từ PC và các thiết bị thông minh, loại bỏ sự rắc rối của kết nối vật lý và xóa bỏ các vấn đề khi thiết lập. Với sự hỗ trợ cho phản chiếu màn hình, việc chiếu màn hình máy tính bảng và máy tính xách tay của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Phù hợp với màn hình

Trong trường hợp hình ảnh vượt ra ngoài khung của màn hình hoặc bảng trắng, chỉ cần nhấn nút Chỉnh sửa màn hình phù hợp để tự động điều chỉnh khung hình với các cạnh của màn hình. Tính năng này cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào bài thuyết trình của mình hơn là điều chỉnh đầu ra chiếu.

phu-hop-voi-man-hinh

Thời gian thực tự động V & H Keystone Correction

Thời gian thực tự động V & H Keystone Correction

Những máy chiếu này được trang bị camera tích hợp để cung cấp khả năng hiệu chỉnh keystone dọc và ngang tự động. Với tính năng chỉnh sửa này, bạn có thể thuận tiện đặt máy chiếu ở bất cứ đâu trong phòng. Chỉ cần bật nguồn và hướng máy chiếu về phía màn hình hoặc tường, và hình ảnh sẽ được tự động sửa ngay lập tức.
Với điều chỉnh keystone thời gian thực, điều này cho phép máy chiếu hiển thị hình ảnh đã sửa chưa đến một giây sau khi phát hiện chuyển động của máy chiếu. Tốc độ điều chỉnh này cho phép bạn hiển thị màn hình hình chữ nhật ngay cả khi bạn đang di chuyển máy chiếu.

Epson iProjection

Ứng dụng Epson iProjection cho phép kết nối không dây để chiếu hình ảnh và các thiết bị từ các thiết bị thông minh của bạn. Chức năng đọc mã QR mới giúp kết nối không dây này dễ dàng hơn bằng cách đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn.

epson-iprojection_1

Quản lý máy chiếu Epson

Với phần mềm giám sát và điều khiển mạng Epson, bạn có thể thấy từ một PC duy nhất có sẵn máy chiếu và liệu chúng có chạy hiệu quả hay không - ngay cả trên các mạng lớn nhất. Bạn có thể cấu hình máy chiếu của mình và truy cập số sê-ri của chúng từ xa, cũng như nhận thông báo qua email ngay lập tức cho các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. Mỗi số sê-ri máy chiếu cũng có thể được truy cập từ xa thông qua kết nối LAN / nối tiếp.

Truyền không dây

Tận hưởng kết nối nâng cao và khả năng kết nối với kết nối Wi-Fi *. Dễ dàng chia sẻ và truyền tải hình ảnh và các thiết bị từ các thiết bị thông minh của bạn bằng ứng dụng Epson Epson iProjection, cho các dự đoán thông minh và mượt mà. Và với một phần đính kèm bổ sung giữ bộ điều hợp mạng LAN không dây, việc truyền của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

ket-noi-khong-day

Người trình bày cử chỉ

Người dùng có thể điều khiển bài thuyết trình của mình một cách thuận tiện bằng cách di chuyển bàn tay của họ đến điểm đánh dấu màu trắng ở phía dưới bên phải của màn hình chiếu. Cử chỉ đơn giản này cho phép người dùng thay đổi sang slide tiếp theo mà không cần sử dụng clicker.

Màn hình chính

Xem và truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất của bạn ngay lập tức trên màn hình chính. Xem tất cả thông tin nguồn trong nháy mắt, bất kể đầu vào nguồn là gì. Với tất cả thông tin bạn cần ngay trên màn hình chính, các kết nối không dây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

man-hinh-chinh

Tự động bật

Với chức năng tự động bật nguồn, trình chiếu sẽ tự động bắt đầu khi tín hiệu chiếu được phát hiện qua cáp VGA, cáp HDMI và cổng USB. Điều này cung cấp một bài thuyết trình dễ dàng và không rắc rối.

Chức năng lên lịch

Giảm mức tiêu thụ điện năng và thực hiện phần của bạn cho môi trường với hành động máy chiếu theo lịch trình. Với chức năng này, bạn có thể lập trình máy chiếu tự động bật và tắt vào thời gian cố định hàng ngày. Có thể đặt tối đa 30 chương trình cho loạt máy chiếu này.

chuc-nang-len-lich

Trợ giúp tập trung

Với nút Trợ giúp lấy nét, bạn có thể điều chỉnh tiêu cự dễ dàng bằng cách nhìn vào hình và thanh đo được hiển thị trên màn hình trong khi điều chỉnh.

Cập nhật chương trình cơ sở

Dễ dàng cập nhật phần mềm máy tính của bạn mà không cần phải mang đến trung tâm dịch vụ. Để cập nhật, chỉ cần lắp thẻ nhớ USB với các bản cập nhật cần thiết. Việc cập nhật có thể được thực hiện qua mạng LAN hoặc qua kết nối USB-B.

cap-nhat-chuong-trinh-co-so

Tối ưu hóa ánh sáng *

Tiết kiệm tiêu thụ năng lượng và thực hiện phần của bạn cho môi trường với điều chỉnh độ sáng tự động thân thiện với môi trường mới. Cảm biến độ chói phát hiện mức độ sáng của môi trường và tự động điều chỉnh độ sáng của máy chiếu, giúp bạn tiết kiệm điện và chi phí. Chức năng này có thể được bật / tắt theo sở thích của bạn.

toi-uu-anh-sang

Điện Máy Nhập Khẩu trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm!

thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB-2265U

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ