Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
Máy chiếu Epson EB-2255U
29,700,000₫
 • MC-Epson-EB-2255U
 • Thuế VAT
  Chưa bao gồm
 • Xuất xứ
  Philippines - Công nghệ: Nhật bản
 • Kích thước
  377‎ x 291 x 110 mm
 • Bảo hành
  2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
 • Tình trạng
  Còn hàng

Máy chiếu Epson EB-2255U Chính Hãng

Nổi bật chất lượng hiển thị lên đến 300 inch

Full HD độ phân giải kết hợp với công nghệ 3LCD Epson đảm bảo nội dung chất lượng cao có màu sắc sống động hơn và hình ảnh sáng hơn. Kết nối HDMI đảm bảo thuyết trình sắc nét hơn và rõ ràng hơn cung cấp trên một kích thước hình ảnh khả năng mở rộng lên đến 300 inch. 

thiet-ke-toa-sang

Tương phản và Ánh sáng

Mặc dù trọng lượng máy chiếu Epson nhẹ và kích thước nhỏ gọn cho phép mang từ phòng này sang phòng khác, máy chiếu có khả năng cho hình ảnh rõ nét nhờ độ sáng cao (lên tới 5.500lm) và tỷ lệ tương phản 15.000: 1 vượt trội. Đèn phòng không cần phải được làm mờ để xem hình ảnh sáng và rõ, cho phép người tham gia cuộc họp tập trung tốt hơn để cải thiện năng suất cuộc họp.

Thiết lập đơn giản và kết nối nhiều

Máy chiếu Epson EB-2255U cung cấp một loạt các lựa chọn kết nối, bao gồm cả phản chiếu màn hình, mạng LAN không dây và hai đầu vào HDMI. Thiết lập dễ dàng quá, nhờ các tính năng bao gồm tự động bật nguồn, tập trung giúp đỡ, Keystone chỉnh và màn hình phù hợp - cung cấp các bài thuyết trình một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Độ tin cậy cao

Dự án còn được cải thiện độ tin cậy và tuổi thọ bóng đèn dài lên đến 10.000 giờ trong chế độ sinh thái. 

Trang chủ màn hình

Màn hình chủ cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng để một loạt các chức năng hữu ích, chẳng hạn như các nguồn kết nối. Kết nối không dây cũng có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng thông tin trên màn hình. 

Xem và truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất của bạn ngay lập tức trên màn hình chính. Xem tất cả thông tin nguồn trong nháy mắt, bất kể đầu vào nguồn là gì. Với tất cả thông tin bạn cần ngay trên màn hình chính, các kết nối không dây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

man-hinh-chinh

Gesture Presenter

Thay đổi các slide bằng cách di chuyển bàn tay của bạn, làm cho bài thuyết trình thông minh hơn một thực tế bằng cách giải phóng người dùng khỏi sự kiểm soát hoặc chuột từ xa của họ. 

Giá trị gia tăng tính linh hoạt

Phần mềm chiếu Multi-PC kèm với EB-2255U làm cho nó có thể kết nối lên đến 50 máy tính và phân vùng màn hình cho khả năng chiếu chia màn hình - cung cấp hiệu quả chi phí và tính linh hoạt tốt hơn nhiều so với một màn hình phẳng.

Màn hình chia nhỏ

Chia màn hình cho phép các đầu vào từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình. Trong một hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

chia-nho-man-hinh

Điện Máy Nhập Khẩu trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm

thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB-2255U

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ