7,799,000₫
 • MHG-Magitech-DM-300M
 • Xuất xứ
  Công nghệ Đức/ xuất xứ : China
 • Kích thước
  350x404x667mm
 • Bảo hành
  Dao cắt 10 năm , máy bảo hành 02 năm
 • Tình trạng
  Còn hàng

Thông tin máy hủy giấy Magitech DM-300M

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-300M không những có chức năng hủy vụn giấy, mà sản phẩm này còn có thể hủy được ghim kẹp, đĩa CD hay thẻ cứng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Máy thao tác dễ dàng chỉ với các nút ấn ở đầu máy, vận hành êm, không rung, hạn chế độ ồn tối đa, giúp bạn làm việc thoải mái kể cả khi đặt máy ngay trong phòng.

Mang lại nét thẩm mỹ cho văn phòng

MAGITECH DM-300M với thiết kế hiện đại mẫu mã đẹp bắt mắt, không chiếm nhiều diện tích ,cùng với nhiều đặc điểm nổi bật thì chắc chắn thiết bị sẽ mang lại sự hài lòng tới người sử dụng.

tinh-tham-my-cao

Hủy nhanh chóng nâng cao hiệu quả công việc

Máy hủy MAGITECH DM-300M có khả năng hủy 20,-22 tờ/lần, tốc độ hủy 2.8m/min giúp bạn hủy số lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn. Khe nẹp giấy 240mm, phù hợp với khổ giấy A4 thông dụng trong các văn phòng, thư viện. Với dao cắt được trang bị cực sắc, siêu bền cùng động cơ vận hành mạnh mẽ máy hủy tài liệu mang lại công suất hoạt động cao đem lại hiệu quả công việc nhanh chóng cho người dùng.

Máy hủy tài liệu Magitech không chỉ giúp bạn dọn dẹp vệ sinh nời làm việc mà còn giúp bạn bảo vệ được những tài liệu quan trọng và đặc biệt nhạy cảm vì nó có thể huỷ được đĩa CD/DVD và cả thẻ từ như thẻ tín dụng. Máy còn có dung tích thùng giấy 38 lít có khả năng chứa được lượng lớn giấy vụn nên bạn sẽ không phải mất công đổ rác nhiều lần.

huy-nhanh-chong_1

Độ ồn thấp, dễ dàng di chuyển

Máy hủy giấy văn phòng Magitech thao tác dễ dàng chỉ với các nút ấn ở đầu máy, vận hành êm, không rung, hạn chế độ ồn tối đa, giúp bạn làm việc thoải mái kể cả khi đặt máy ngay trong phòng. Magitech DM-300M được thiết kế bánh xe tiện lợi, dễ dàng di chuyển, thuận tiện hơn khi đẩy máy đi.

do-on-thap-de-di-chuyen

Bảo mật tuyệt vời

Khả năng ấy bảo vệ những tài liệu tuyệt mật khỏi tay kẻ xấu. Máy hủy còn có cả cơ chế tự bảo vệ khỏi những yếu tố bên ngoài như tự động dừng khi kẹt giấy hoặc thùng giấy đầy, trả ngược giấy… Tất cả đều vì sự tiện lợi cũng như tính bảo mật cho doanh nghiệp bạn.

Thông tin chung  
Model:     DM-300M
Màu sắc: Trắng – Xanh
Nhà sản xuất: Magitech
Xuất xứ:     Công nghệ Đức
Thời gian bảo hành: Dao cắt 10 năm, máy bảo hành 02 năm

 

Tính năng máy huỷ giấy  
Khe nẹp giấy:     240 mm (A4)
Kiểu hủy: Hủy siêu vụn (Micro Cut)
Kích thước hủy: 2 x 10 (mm)
Số tờ hủy/lần: 15 tờ (70g)
Tốc độ hủy:     3.0m/min
Hủy: CD/ Kim Bấm/ Thẻ Từ: 2x10mm
Độ ồn:   <55db

 

Kích thước & Khối lượng  
Kích thước thùng:     38L
Kich thước máy: 350 x 404 x 667 (mm)
Trọng lượng máy     21.3kg

 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ