550,000₫
  • NMLT-GV-PL-ST30
  • Tình trạng
    Còn hàng

Thông tin đèn ngọn đuốc năng lượng mặt trời GV-PL-ST30

Được mô phỏng theo ngọn đuốc hấp dẫn, thú vị và mới lạ, đèn ngọn đuốc năng lượng mặt trời GV-PL-ST30-3W sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp ánh sáng và trang trí cho không gian sân vườn nhà bạn.

lua-chon-hoan-hao-cho-khu-vuon

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời PL-ST30

- Đèn năng lượng chiếu sáng sân vườn GV-PL-ST30-3W được thiết kế lấy ý tưởng từ những ngọn đuốc mạnh mẽ, thú vị nhưng lại an toàn hơn khi sử dụng.

- Lớp vỏ đèn bên ngoài được trang trí hoa văn ngọn lửa thú vị, đẹp mắt. Bên trong là ngọn nến bằng nhựa cao cấp, chứa 99 đèn LED, tạo ra hiệu ứng ngọn lửa mới lạ, hấp dẫn, độc đáo.

trang-tri-hoa-van-ngon-lua

- Trên thân đèn được trang bị nút chuyển đổi sang các chế độ hoạt động và chế độ sạc. Khi tấm pin tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, đèn sẽ chuyển sang chế độ sạc. Vào ban đêm, khi không tiếp xúc với ánh sáng, có thể nhấn nút chuyển sang chế độ hoạt động.

- Việc lắp đặt của thiết bị khá đơn giản và dễ dàng, không cần ốc vít, chỉ cần lắp 3 phần của đèn lại với nhau và chỉ cần đơn giản cắm chúng xuống mặt đất mà không cần đi dây điện rườm rà, rắc rối.

- Thiết bị đèn năng lượng mặt trời GV-PL-ST30-3W được tích hợp bộ cảm biến ánh sáng khá nhạy cảm, giúp tự động bật vào lúc hoàng hôn và tắt lúc bình minh.

- Có 2 chế độ để lắp đặt đèn, bạn có thể gắn trên bức tường ngoài trời, hiên nhà, trang trại, nhà để xe…hay cắm xuống mặt đất của bãi cỏ, sân vườn, sân sau, sân trong, lối đi, đường lái xe, bãi biển…

GV-PL-ST30-3W
Solar panel 0.88W
Tuổi thọ tấm pin 5 năm
Kích thước đèn 320 x 121 x 121 mm
Trọng lượng 230g
Độ sáng 280lm
Đèn LED 99 chiếc 2835 3W
Chất liệu nhựa ABS
Pin Lithium 2200mAh
Thời gian sạc 6 đến 8 giờ
Tuổi thọ 50.000 giờ

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ