580,000₫
  • 343
  • Tình trạng
    Còn hàng

Thông tin đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn đa năng 3 trong 1 GV-ST40-3W

Việc lắp đặt một cách đơn giản và dễ dàng ở mọi vị trí khác nhau bên ngoài ngôi nhà có thể được nếu sử dụng đèn năng lượng mặt trời 3 trong 1 GV-ST40-3W, từ đó giúp cung cấp ánh sáng đẹp mắt cho không gian sân vườn của bạn.

lap-dat-moi-vi-tri

Tính năng của đèn năng lượng mặt trời ST40-3W

- Vỏ đầu đèn được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dạng kín, bên trong chứa 96 con chip đèn LED cao cấp, phát ra hiệu ứng độc đáo như một ngọn lửa đẹp mắt, mang đến bầu không khí lãng mạn, ấm áp.

- Chất liệu của đèn được làm bằng nhựa ABS cao cấp, đạt tiêu chuẩn chống thấm nước IP65 với khả năng chịu đựng được mọi tình trạng thời tiết khác nhau. Trên thân được trang bị nút bấm dùng để bật/ mở thiết bị.

chong-nuoc_2

- Mặt trên của đèn được trang bị tấm pin có chất liệu silicon cao cấp, có tỷ lệ chuyển đổi năng lượng hơn 17.5 % với thời gian sạc đầy từ 6 đến 8 giờ.

- Thiết bị trang bị bộ cảm biến thông minh, giúp bạn có thể tự động bật mở vào hoàng hôn và tắt và bắt đầu sạc pin vào bình minh. Do không cần tự tắt mở theo cách thủ công, bạn có thể tiết kiệm thời gian và mang đến nhiều sự tiện lợi.

- Những công cụ kèm theo với đèn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt thiết bị như cọc nhựa dài dùng để cắm đất, chân đèn, khung gắn đèn trên tường.

phu-kien-di-kem

- Với những công cụ trên, bạn có thể sử dụng đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời GV-ST40-3W như đèn bàn, đèn cổng, gắn trên tường hay thậm chí cắm cọc trên đèn xuống mặt đất.

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ