550,000₫
  • NLMT-GV-WL-SW35
  • Tình trạng
    Còn hàng

Thông tin đèn led ốp tường năng lượng mặt trời GV-WL-SW35

Với khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt tốt, chống chịu được mọi thời tiết, bất kể ngày mưa, gió, ánh nắng, đèn năng lượng mặt trời ốp tường GV-WL-SW35 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng cho mái hiên, lan can, ban công, cổng trước, sau

chieu-sang-mai-hien-lan-can

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời ốp tường GV-WL-SW35

- Vỏ đèn được làm bằng nhựa ABS cao cấp, có khả năng chống cháy tốt, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt và chống chịu được với mọi thời tiết xấu bên ngoài.

- Tấm pin được trang bị phía trên, có tỷ lệ chuyển đổi năng lượng cao, giúp hấp thụ ánh sáng từ mặt trời và cung cấp nguồn năng lượng cho thiết bị đèn chiếu sáng

tam-pin-phia-tren

- Đèn ốp tường năng lượng mặt trời SW35 gồm 46 con chip LED siêu sáng, giúp cung cấp một lượng ánh sáng tốt để chiếu sáng cho bất kỳ khu vực tối tăm nào, từ đó đảm bảo an ninh và an toàn cho ngôi nhà, khiến bạn không còn lo sợ khi về nhà từ bên ngoài.

- Trên thân đèn được trang bị nút công tắc và đèn nhấp nháy mỗi lần chuyển đổi chế độ cùng bộ cảm biến hình tròn PIR, có thể phát hiện chuyển động trong vòng 120 độ và phạm vi chiếu sáng từ 3 đến 5 m.

Chức năng

- Việc lắp đặt thiết bị đèn năng lượng mặt trời GV-WL-SW35 khá đơn giản và dễ dàng, không cần phải kéo dây hay sạc điện, từ đó hạn chế việc chạm mạch điện, cháy nổ…

de-lap-dat_1

- Thiết bị gồm 3 chế độ ánh sáng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhấn nút để chuyển đổi 3 chế độ với ánh sáng nhấp nháy giữa mỗi lần chuyển đổi, khi nhấn lần thứ tư, đèn sẽ tắt.

Chế độ 1: tắt và phát ra ánh sáng mạnh khi phát hiện chuyển động, sau 30 giây không chuyển động, đèn sẽ tự động tắt.
Chế độ 2: phát ra ánh sáng mờ và trở nên mạnh hơn khi phát hiện chuyển động, sau 30 giây không chuyển động, đèn sẽ tự động tắt.
Chế độ 3: Phát ra ánh sáng mạnh mẽ cả đêm cho đến khi hết pin.

GV-WL-SW35
Solar panel 5.5V 4.5W
Chất liệu nhựa ABS
Kích thước đèn 110 x 200 x 80 mm
Số lượng LED 46 chiếc 2835 SMD LED
Công suất đèn 5W
Nhiệt độ màu 6000K
Phạm vi chiếu sáng 3 đến 5 m
Độ sáng 300-950lm
Góc độ chiếu sáng 120 độ
Pin 3.7V 4400mA
Thời gian sạc 6 đến 8 giờ
Tiêu chuẩn chống thấm IP65
Màu đèn trắng, đen

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ