1,800,000₫
  • NLMT-GV-GL3000
  • Tình trạng
    Còn hàng

Thông tin đèn gắn trên cổng sử dụng năng lượng mặt trời GV-GL3000

Thật tuyệt vời khi chiếc cổng của bạn lại nổi bật, sử dụng một chiếc đèn sang trọng để chiếu sáng, đặc biệt nó lại sử dụng năng lượng mặt trời. Đây là một cách hợp lý và thân thiện với môi trường để cung cấp ánh sáng cho phía trước “mặt tiền” ngôi nhà của bạn. Sự tiện lợi của loại giải pháp chiếu sáng này còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng trong thời gian dài.

chiec-den-sang-trong

Một số đặc điểm thiết kế của mẫu đèn cổng chạy năng lượng mặt trời GV-GL3000

– Đèn có chế độ hoạt động độc lập tự động sạc pin vào ban ngày, và ở chế độ chiếu sáng vào ban đêm, tránh lãng phí điện. Một sản phẩm hiện đại, thân thiện với mội trường, thông minh và tiết kiệm

Đèn gắn trụ cổng GV-GL3000 của chúng tôi sử dụng bóng đèn LED của tiết kiệm năng lượng để chiếu sáng, bóng đèn có thể làm việc suốt đêm đài nếu pin Lithium tích trữ đủ năng lượng vào ban ngày (8-10h). Ngoài ra đèn còn có 1 bóng đèn khác sử dụng chuôi đèn E27 trong trường hợp bạn muốn sử dụng thêm bóng đèn điện này.

tiet-kiem-nang-luong

– Trên phần mái có gắn 4 tấm pin để giúp thu năng lượng cho đèn LED chiếu sáng vào ban đêm, bên trong đèn có chứa pin sạc dữ trữ để lưu năng lượng thu được. Chính vì vậy, việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần đường điện rườm rà, không nguồn điện phức tạp và tuyệt đối an toàn, đèn cũng tự động bật/tắt hàng ngày. (Trong trường hợp sử dụng chuôi đèn sẽ mắc thêm dây điện)

– Có khả năng chống bụi và chống nước cao, bạn yên tâm khi lắp đặt ngoài trời.

– Chiếc đèn sử dụng năng lượng mặt trời này là thiết bị chiếu sáng lý tưởng để gắn lên trụ cổng, trụ hàng lan, tường rào, trụ cầu thang ngoài trời… đem đến sự sang trọng, quý phái và ánh sáng ám áp cho ngôi nhà của bạn.

GV-GL3000
Công suất đèn 6V4.8W
Solar panel 5V3W
Kích thước Kích thước mái:  32 X 32 cm

Kích thước Đế: 30 X 30 cm

Chiều cao đèn: 38 cm

Pin sạc Lithium 3.7V/6000mAH
Chất liệu Hợp kim nhôm
Chuôi đèn điện E27
Thời gian chiếu sáng suốt cả đêm
Thời gian sạc 6-8 giờ
Màu ánh sáng Trắng & Vàng
Tuổi thọ 50.000 giờ
Tiêu chuẩn IP65
Phạm vi áp dụng Trụ cổng, trụ tường rào, ban công
Thời gian bảo hành 1 năm

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ