1,600,000₫
  • NLMT-SL4
  • Tình trạng
    Còn hàng

Thông tin đèn đường năng lượng mặt trời SL4

Đèn đường LED điện mặt trời GV-SL4 20W có thiết kế không quá cầu kì nhưng tinh tế và sở hữu nhiều tính năng thông minh, hiện đại, chắc chắn sẽ là sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo về mọi mặt dành cho đường phố, công viên, sân vườn

chieu-sang-duong-pho

Cấu tạo chi tiết của đèn đường sử dụng NLMT SL4

– Phần hộp này được cấu tạo bằng kim loại cao cấp có độ bền cao, khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn của quốc tế cùng với các lỗ dài được khoét để giúp đèn tản nhiệt hiệu quả.

hop-den-kim-loai

– Mặt trên của hộp đèn được lắp một tấm pin mặt trời hình chữ nhật có kích thước phù hợp với khả năng hấp thụ ánh sáng và chuyển hoá thành điện năng với hiệu suất khá cao, qua đó giúp tự chủ cung cấp điện cho hoạt động chiếu sáng của bóng đèn.

– Bên trong hộp đèn bao gồm 20 con chip LED Epistar siêu sáng cao cấp được bảo vệ bởi một lớp thấu kính quang hợp giúp ánh sáng phát ra đầy đủ và không gây hại cho mắt của con người.

20-con-chip-led_1

– Nút cảm biến chuyển động thông minh được lắp đặt phía trên đầu thiết bị năng lượng mặt trời, giúp hỗ trợ đèn có thể cảm nhận được sự chuyển động xung quanh phạm vi của nó để tự động tăng/giảm cường độ chiếu sáng phù hợp.

– Phần chuôi đèn được thiết kế giúp việc kết nối đèn với cột, giá đỡ…trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

thiet-ke-chuoi-den

– Các tấm pin hoạt động, sản xuất điện ban ngày để phục vụ ban đêm nên sẽ cần có một nơi để lưu trữ điện. Đèn đường LED năng lượng mặt trời SL4 sở hữu loại pin lưu trữ Lithium 10-13V có dung lượng khá lớn, đảm bảo sạc đầy có thể giúp đèn chiếu sáng xuyên suốt cả đêm.

Tính năng nổi bật của đèn đường NLMT SL4

– Như đã nói về bộ cảm biến chuyển động ở trên, khi không có bất cứ chuyển động của người nào trong phạm vi cảm ứng thì đèn sẽ giảm 50% mức độ sáng để tiết kiệm năng lượng và khi có người chuyển động nó sẽ tăng độ sáng về mức tiêu chuẩn 100%.

– Đây là loại đèn đường sử dụng hoàn toàn 100% từ năng lượng mặt trời tự sản xuất ra nên không cần bạn phải câu nối các đường dây điện phức tạp. Chính vì thế, việc lắp đặt chúng trở nên vô cùng đơn giản cũng như rất an toàn trong quá trình sử dụng.

– Ánh sáng phát ra của đèn đã được các nhà sản xuất tính toán rất kỹ càng, mức sáng vừa phải dịu nhẹ đủ để mọi người có thể nhìn rõ mọi vật vào ban đêm mà không hề ảnh hưởng xấu đến thị giác.

SL4
Công suất 20W
Solar panel 20W Poly-crystalline silicon
Kích thước đèn 500 x 230 x 60 mm
Pin Lithium 10-13V 10AH
Số lượng LED Epistar 20 cái
Độ sáng >2000 lm
Nhiệt độ môi trường làm việc -25 ° ~ 45 °
Tuổi thọ 30.000 giờ
Tiêu chuẩn chống thấm IP65

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ