3,500,000₫
  • NLMT-GV-SL56
  • Tình trạng
    Còn hàng

Thông tin đèn đường LED năng lượng mặt trời GV-SL56 30W

Bộ đèn đường năng lượng mặt trời GV-SL56 được trang bị nguyên set, có tính năng thông minh, hiện đại, chất liệu an toàn, đạt các chứng nhận quốc tế, sẽ là sản phẩm cung cấp ánh sáng hoàn hảo cho đường đi, công viên, sân vườn

cung-cap-anh-sang-hoan-hao-cho-duong-di

Đặc điểm của đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời GV-SL56

- Đèn LED năng lượng mặt trời này được thiết kế kiểu dáng đơn giản, tinh tế, có vỏ bằng nhôm đúc chất lượng cao, có khả năng tản nhiệt tốt cùng tiêu chuẩn chống thấm tốt.

- Thiết bị gồm 30 chiếc đèn chứa con chip LED và bọc thấu kính quang học, phát ra ánh sáng có cường độ cao mà không gây chói mắt, ảnh hưởng tới thị giác.

- Nối với thiết bị là tấm pin thu năng lượng mặt trời được thiết kế tách rời, làm bằng chất liệu silicon đa tinh thể, thuộc đánh giá lớp A, có công suất 30W.

- Bên trong sản phẩm được trang bị pin sạc làm bằng Lithium-ion cao cấp có dung lượng lớn, với thời gian sạc trong 6 giờ và có thể hoạt động tới 8 giờ.

- Để có thể lắp đặt đèn cùng tấm pin mặt trời lên trên bất kỳ vị trí nào, sản phẩm được trang bị thêm giá đỡ và thanh thép không gỉ chất lượng cao.

- Phía dưới đuôi đèn được lắp đặt dây điện dùng để kết nối với tấm pin giúp cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động.

chong-nuoc-tot

Ưu điểm của đèn

- Đèn đường LED cao cấp năng lượng mặt trời được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc lắp đặt trên cột đường, công viên, tường sân vườn, cổng trước…,mà không cần sử dụng thêm nhiều dây điện khó khăn, rắc rối.

- Vào ban ngày, tấm pin sẽ hấp thụ ánh sáng từ mặt trời và chuyển hóa quang điện lưu trữ vào pin sạc. Vào ban đêm, đèn sẽ sử dụng năng lượng từ pin lưu trữ để hoạt động tốt.

- Với tính năng tiêu thụ ít điện cùng chất liệu thân thiện với môi trường, khi sử dụng đèn có thể giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

GV-SL56
Công suất 30W
Solar panel Polysilicon 50W
Kích thước tấm pin 350 x 300 mm
Kích thước 140 x 380 mm
Chất liệu nhôm đúc + kính cường lực
Số lượng LED 30 cái
Pin sạc Lithium-ion 7.4V 20AH
Thời gian sạc trong 6 giờ
Thời gian sử dụng 8 giờ
Tuổi thọ 30.000 giờ
Tiêu chuẩn IP65

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ