130,000₫
  • DCD-GV-PL32
  • Tình trạng
    Còn hàng

Đèn cắm đất trang trí tích điện năng lượng mặt trời GV-PL32 chính hãng

Thiết bị cung cấp ánh sáng và trang trí cho không gian bên ngoài ngôi nhà chính là chiếc đèn cắm đất năng lượng mặt trời GV-PL32 với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng thời trang, màu sắc đẹp đẽ, phát ra nguồn sáng an toàn và thân thiện với môi trường.

thiet_ke_gon_nhe_kieu_dang_thoi_trang_1

+ Kích thước: 12 * 35.5 cm

+ Chất liệu: Nhựa

+ Màu sắc: Cam, xanh dương

than_thien_voi_moi_truong

Tính năng của đèn LED năng lượng mặt trời GV-PL32:

+ Đầu và thân của đèn cắm đất năng lượng mặt trời GV-PL32 được làm bằng nhựa cao cấp với thiết kế dành cho ngoài trời nhờ khả năng chống thấm nước và khả năng chịu đựng được dưới mọi thời tiết.

kha_nang_chong_tham_nuoc

+ Tấm pin được lắp đặt phía trên đầu của thiết bị đèn, bao bọc lớp kính trong suốt bên ngoài giúp cho việc hấp thụ và chuyển đổi năng lượng cung cấp cho đèn hoạt động tốt với tỷ lệ khá cao.

tam_pin_duoc_lap_tren_dau_cua_den

+ Mặt dưới đầu đèn là chiếc đèn LED siêu sáng, phát ra ánh sáng màu vàng ấm áp, rõ ràng, được phân tán ra nhờ chụp đèn bằng kính trong suốt được lắp đặt chung với đầu đèn.

mat_duoi_dau_den_la_chiec_den_led_sieu_sang

+ Ngoài ra đầu đèn còn được trang bị công tắc On/Off, giúp khởi động và tắt thiết bị lúc cần thiết, phía dưới chip đèn là nơi đựng pin lưu trữ với nắp đậy có thể tháo mở dễ dàng.

+ Gia đình có thể lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cắm đất GV-PL32 dễ dàng bằng cách ghép các bộ phận lại với nhau, bật công tắc đèn, lấy cọc bên trong thân, nối lại rồi cắm đèn xuống mặt đất ở khu vực tiếp xúc nhiều ánh sáng mặt trời.

den_vua_cung_cap_anh_sang_vua_trang_tri_khong_gian

Đèn cắm đất có thể được sử dụng vừa cung cấp ánh sáng, vừa giúp trang trí cho không gian bên ngoài ngôi nhà như sân vườn, thảm cỏ, mặt đất, chậu cây, hoa…

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Model

GV-PL32

Chất liệu

Nhựa

Kích thước

12 * 35.5 cm

SKU

3097544724360

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ