Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-MKL7
Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-MKL7
Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-MKL7
Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-MKL7
5,500,000₫
  • NLMT-GV-MKL7
  • Tình trạng
    Còn hàng

Thông tin đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-MKL7

Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-MKL7 là sản phẩm thông minh, không chỉ cung cấp ánh sáng cực tốt cho không gian ngoài trời vào ban đêm, mà còn có khả năng thu hút và bắt những côn trùng xung quanh.

Đặc điểm của đèn bắt côn trùng GV-MKL7

- Tấm pin được trang bị ở phía trên đèn, có khả năng hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện cung cấp cho thiết bị.

- Cột treo đèn khá cao, làm bằng thép không gỉ chắc chắn, có độ bền cao, bạn có thể lắp đặt đơn giản và nhanh chóng ở bất cứ đâu mà không cần phải đi dây điện, thích hợp sử dụng ở những khu vực không có điện hay điện chập chờn.

- Thân đèn làm bằng nhựa chắc chắn, bọc bên ngoài là lưới điện gồm những ống dài, giúp thu hút và bắt côn trùng xung quanh.

- Phía dưới thân đèn bẫy côn trùng năng lượng mặt trời được lắp đặt thêm chiếc hộp bằng nhựa lớn, giúp đèn chứa xác những côn trùng sau khi bị bắt.

- Treo trên cột và kết nối với thân đèn bằng dây điện là chiếc hộp nhựa chứa mạch điều khiển và pin sạc dự trữ 24V 40AH cao cấp, có độ bền tốt, bảo vệ an toàn cho người dùng khi sử dụng.

- Trên đầu đèn bắt côn trùng MKL7 được trang bị móc treo bằng kim loại chất lượng cao cấp, giúp người dùng có thể treo ở nhiều chỗ khác nhau trên cột cao.

GV-MKL7
Điện áp 4500V ±115V
Công suất đèn 15W
Kích thước thân đèn 36 x 36 x 60 cm
Solar Panel 50W
Pin 24V 40AH
Chất liệu Thép không gỉ + acrylic
Thời gian sử dụng 6-8h
Khu vực chiếu sáng 30-60m

Sản phẩm khác

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ