Cách kết nối máy chiếu với máy tính

Thứ hai, 24/08/2020, 15:27

Cách kết nối máy chiếu với máy tính là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Việc kết nối sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nếu bạn tìm được phương pháp phù hợp với kinh nghiệm của bản thân. Với những hướng dẫn kết nối sau đây, bạn sẽ kết nối máy chiếu với máy tính nhanh nhất, đảm bảo sự ổn định và hiệu quả khi sử dụng.

cach_ket_noi_may_chieu_voi_may_tinh

Cách kết nối máy chiếu nhanh chóng

Một số cách kết nối máy chiếu với máy tính bạn nên biết 

Mỗi người sẽ có một phương thức kết nối máy tính với máy chiếu khác nhau tùy theo kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và phiên bản máy tính của họ. Bạn có thể áp dụng một số cách sau đây để có thể kết nối chính xác trong thời gian nhanh chóng. 

Hướng dẫn kết nối dòng máy có Card rời ATI và card Geforce riêng

Thứ nhất: Đối với dòng máy có Card rời ATI

Bạn thực hiện theo những bước sau đây để có thể kết nối nhanh chóng

- Bước 1: Tại màn hình desktop bạn hãy nhấp chuột phải.
- Bước 2: Chọn vào mục Catalyst(TM) Control Center.
- Bước 3: Máy sẽ hiện lên bảng Graphics settings, tại đây bạn sẽ chọn Display manager.
- Bước 4: Nhấp vào mục Display properties. Bước 5: Nhấn chuột phải vào màn hình mờ và chọn Clone main with monitor là đã kết nối thành công.

Thứ hai: Đối với các dòng máy có card GeForce.

Các thao tác thực hiện đơn giản hơn với những bước sau đây:

- Bước 1: Nhấp chuột phải trên Desktop.
- Bước 2: Chọn Setup multiple displays.
- Bước 3: Nhấp chuột phải vào màn hình mờ và chọn Duplicate.

Hướng dẫn kết nối đối với máy tính sử dụng win 7

Nếu máy tính của bạn sử dụng win 7 thì hãy thực hiện các cách sau đây để kết nối máy chiếu với máy tính nhanh chóng.

Cách 1: Nhấp chuột phải trên màn hình Desktop -> chọn mục Personalize -> lựa chọn Display -> Connect to a projector -> cuối cùng chọn Duplicate. 
Cách 2: Nhấn phím cửa sổ+P -> chọn Duplicate. 
Cách 3: Từ trên màn hình Desktop bạn hãy nhấp vào chuột phải để máy tính hiện ra bảng có tên là Graphics Options -> nhấp vào dòng chữ Output to -> chọn Clone Displays -> nhấn tổ hợp phím Monitor + Built-in Display.
Cách 4: Nhấp vào Start trên màn hình Desktop -> sau đó chọn All Programs -> chọn Accessories trong bảng -> Windows Mobility Center -> External Display -> Connect Display và chọn Duplicate.

Tùy vào từng cấu hình, loại máy cũng như khả năng vận dụng của mình mà bạn có thể chọn ra cách thực hiện phù hợp và nhanh nhất.

huong_dan_ket_noi_may_tinh_voi_may_chieu

Hướng dẫn kết nối máy tính với máy chiếu

Hướng dẫn kết nối bằng những phím tắt vô cùng nhanh chóng

Ngoài những cách trên, bạn có thể thực hiện các thao tác kết nối nhanh chóng bằng những tổ hợp phím. Phương pháp này vô cùng đơn giản nên bạn có thể thể áp dụng ngay nếu chưa có kinh nghiệm kết nối. Tuy nhiên chúng chỉ có thể sử dụng khi bạn kết nối máy tính xách tay với máy chiếu. 

Với những loại máy khác nhau, tổ hợp phím sẽ có sự thay đổi bởi tính năng cũng như biểu tượng của các phím sẽ có sự thay đổi. Do vậy, hãy căn cứ vào dòng máy của mình để chọn tổ hợp phím phù hợp. Đối với ACER, TOSHIBA, SHARP hãy nhấn tổ hợp phím Fn + F5. Fn + F7 là tổ hợp phím dành cho loại máy SONY, IBM, LENOVO. Tổ hợp phím Fn + F8 dành cho ASUS, DELL, EPSON và đương nhiên sẽ không thể bỏ qua HP, COMPAQ với Fn + F4.

Để có thể kết nối máy tính với máy chiếu thì tất nhiên bạn sẽ không thể nào thiếu được máy chiếu. Tuy nhiên, mua máy chiếu ở đâu để giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu thuộc các thương hiệu khác nhau. Vậy nên mua loại máy chiếu nào để có chất lượng tốt nhất? Mỗi một loại máy chiếu đều có những đặc điểm, tính năng, ưu điểm và giá cả khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn. Tùy theo yêu cầu và khả năng về tài chính, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU - Địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU là địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đơn vị của chúng tôi, tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy chiếu. 

Với đa dạng sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Luôn làm việc bằng tâm huyết và trách nhiệm, đơn vị sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, có chính sách bảo hành phù hợp, ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Nếu quý khách cần mua mua máy chiếu Sony, máy chiếu optoma, máy chiếu epson hay máy chiếu Panasonic ........chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trên đây là những cách kết nối máy chiếu với máy tính mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cách phù hợp với máy tính của mình để thực hiện kết nối nhanh chóng. 

Ý kiến của bạn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ